รับสมัครระดับ ปวส.

-  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 14 พ.ค. 59

ผู้สมัครสอบ ปวช. รอบปกติ

-  หากไม่มีหลักฐานผลการเรียนจากโรงเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ >> ให้ดาวน์โหลดไฟล์ Excel  "คิดคะแนนเฉลี่ยสะสม" <<
       นำผลการเรียนรายวิชาจาก ปพ.6 ไปกรอกในไฟล์แล้วพิมพ์ออก นำมาวันสมัครพร้อม ปพ.6 ตัวจริง
       หากเป็นฉบับถ่ายเอกสารต้องมีลายเซ็นรับรองจากทางโรงเรียน

ระเบียบการรับสมัครนักเรียน/นักศึกษา ปีการศึกษา 2559

- ระบบรับสมัครออนไลน์ (เฉพาะ ปวช. เท่านั้น)